aboutus

Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd.

Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: KÉO
Số nhân viên: 130~150
Doanh thu hàng năm: 5,000,000.00-8,000,000.00
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Thượng Hải Pullner Filtration Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp nổi tiếng tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh thiết bị lọc màng vi mô và hệ thống lọc.

Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Sản phẩm chính của chúng tôi:hộp mực lọc xếp nếp màng, hộp mực lọc dòng chảy cao, phần tử lọc xếp nếp đánh bóng ngưng tụ, phần tử lọc dây quấn đánh bóng ngưng tụ, hộp lọc vết thương màng, bộ lọc thổi tan chảy, bộ lọc dây nêm kim loại, bộ lọc lưới thiêu kết kim loại, bộ lọc nỉ sợi thiêu kết và điện thiêu kết bộ lọc;lọc dầu khí các loại.

Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Các ứng dụng sản xuất chính:Dược phẩm sinh học, thực phẩm và đồ uống, vi điện tử, hóa chất tốt, xử lý nước, phòng thí nghiệm và các lĩnh vực khác;bao gồm các tấm LCD, chip bán dẫn, hóa chất có độ tinh khiết cao, API, tái sử dụng nước, lọc nước ngưng, tái sử dụng nước, v.v.

Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị với nhiều loại phương tiện thử nghiệm: Thiết bị phân phối khẩu độ, băng thử nghiệm nước một lần, kính hiển vi điện quét, phòng thí nghiệm thử thách vi khuẩn, máy dò hạt trực tuyến, băng thử nghiệm màng ngăn, máy thử độ thấm không khí, máy kiểm tra tính toàn vẹn của hộp lọc, xe đẩy thử nghiệm để mô phỏng điều kiện hiện trường , vv Với một số chuyên gia kiểm tra, nhanh chóng cung cấp cho khách hàng các giải pháp điều kiện khác nhau.

 

Chúng tôi có 3000 mét vuông của 100.000 cấp Phòng sạch sẽ, và hơn 10 dây chuyền sản xuất hộp mực lọc chính xác khác nhau.Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản phẩm, phù hợp với các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế, Đồng thời, nó được trang bị với một đội ngũ R & D kỹ thuật cấp cao có cấu trúc tốt, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 6

 

 

 

 

Lịch sử

Dịch vụ

Văn hoá doanh nghiệp

 

Triết lý hoạt động: Tôn trọng, Thống nhất, Đấu tranh, Xuất sắc

 

Sứ mệnh & Tầm nhìn của chúng tôi: SẠCH ĐẾN TỪ PULLNER

Dựa trên yếu tố nhân văn và môi trường sản xuất vượt trội, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố khả năng phát triển sản phẩm mới và phương pháp thử nghiệm, đồng thời cung cấp các giải pháp tốt cho khách hàng.

 

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi: Trở thành nhà sản xuất bộ lọc hàng đầu và Tạo môi trường sạch cho cuộc sống của người dân.

 

 

Dịch vụ bán hàng

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ hoàn hảo về tiền bán hàng, khi bán hàng và sau khi bán hàng.

 

Dịch vụ bán trước: Giao tiếp chuyên nghiệp, hiểu nhu cầu khách hàng, ứng dụng, yêu cầu sản phẩm

 

Dịch vụ bán hàng: Giới thiệu sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, cung cấp các thông số kỹ thuật và bản vẽ chi tiết.Trả lời các câu hỏi của khách hàng.

 

Dịch vụ sau bán: Hướng dẫn khách hàng cài đặt, giải đáp các thắc mắc của khách hàng đang sử dụng.

 

Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

1. Công ty chúng tôi được trang bị đội ngũ R & D và xác minh kỹ thuật có cấu trúc tốt, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

2. Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, theo dõi khách hàng kịp thời, đưa ra giải pháp xử lý nước tốt nhất;

3. Mỗi nhân viên sản xuất đã trải qua đào tạo cảm ứng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất;

Trung Quốc Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc