aboutus
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có Xưởng tinh lọc rộng 3000 mét vuông (cấp 100.000 & cấp 10.000), và hơn 10 dây chuyền sản xuất hộp mực bộ lọc chính xác khác nhau, 6 dây chuyền sản xuất bộ lọc dây quấn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có quy trình kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, có thể theo dõi toàn bộ quá trình sản xuất, thời gian theo dõi là 2 năm, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

OEM/ODM

1. Cung cấp dịch vụ OEM cho nhiều công ty trong và ngoài nước, đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ sản xuất đến đóng gói.

2. Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng âm thanh và hệ thống theo dõi chất lượng để đảm bảo sự ổn định lâu dài của các sản phẩm của chúng tôi.

3. Khách hàng cũng có thể đến công ty chúng tôi để kiểm tra ngẫu nhiên hoặc đến công ty để kiểm tra cư dân.

Nghiên cứu và phát triển

1. Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị nhiều loại thiết bị thử nghiệm: Dụng cụ phân phối khẩu độ, băng thử nước một lần, kính hiển vi điện tử quét, phòng thí nghiệm thử nghiệm vi khuẩn, máy dò hạt trực tuyến, băng thử màng ngăn, máy kiểm tra độ thấm không khí, máy kiểm tra tính toàn vẹn của hộp lọc, xe đẩy kiểm tra để mô phỏng các điều kiện hiện trường, v.v. Với một số chuyên gia thử nghiệm, nhanh chóng cung cấp cho khách hàng các giải pháp điều kiện khác nhau.

2. Công ty chúng tôi được trang bị đội ngũ R & D và xác minh kỹ thuật có cấu trúc tốt, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

3. Tập trung vào R & D và đầu tư đổi mới, có được nhiều bằng sáng chế, thiết kế nhiều hộp mực và vỏ bộ lọc phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau, cải thiện hiệu quả tuổi thọ bộ lọc và giảm chi phí vận hành của khách hàng.

 

Shanghai Pullner Filtration Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc